Nhà

GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Được thành lập vào năm 1996, Công ty TNHH Phật Sơn Nanhai Popula có trụ sở tại huyện Nam Hải để biết thêm

hơn 20 năm. Tập trung vào R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ, đây là một doanh nghiệp công nghệ cao và toàn diện được tích hợp trong các thiết bị bảo vệ môi trường và thông gió trong lĩnh vực quạt công nghiệp.

Nhà máy của nó có diện tích 115.000 mét vuông trong khi các xưởng tiêu chuẩn có diện tích 100.000 mét vuông với hơn

Hơn 1300 nhân viên. Nhiều sản phẩm của hãng đã liên tiếp vượt qua các chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008. CCC.CE, SASO.QS, chứng nhận an toàn phòng cháy chữa cháy. Và nó thậm chí đã có được 10 phát minh hoặc tiện ích.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Estabish vào năm 1996, "Popula" có trụ sở tại quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn ở Nam Trung Quốc. Đây là một trung tâm doanh nghiệp hiện đại về thiết bị thông gió môi trường, chuyên về R & D, maufactutre, bán hàng và dịch vụ của người hâm mộ và máy thổi.

Đã 22 năm kể từ khi chúng tôi tham gia vào ngành công nghiệp quạt môi trường. Mặc dù chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu trong mười năm qua, chúng tôi đã dừng con đường cải tiến.

Để cung cấp cho người dùng các sản phẩm chất lượng cao, "Popula" thực hiện "Chế độ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 200", sử dụng quản lý mạng máy tính, giới thiệu đầy đủ các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp hiện đại, thiết bị công nghệ tiên tiến và quy trình xử lý high0tech ro đảm bảo hoạt động hiệu quả cao trong toàn bộ quá trình từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.

Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. hồ sơ công ty Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : AMX & Popula & Zhaofeng & Keye

Số nhân viên : 1000~2000

Doanh thu hàng năm : 100000000-150000000

Năm thành lập : 1996

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Area: 115,000m2

Workshop: 65,000m2

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. Chứng chỉ

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!