Nhà Tin tức

tin tức công ty về LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÀI ĐẶT FAN TUYỆT VỜI TRONG NHÀ MÀ KHÔNG CẦN VƯỢT QUÁ

Chứng nhận
Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đại lý độc quyền với AMX cho Ấn Độ, thật vui khi được làm việc với đội ngũ sớm nhất.

—— Purushotham Gowda

Chúng tôi là pound của siêu thị loại trừ này ở Trinidad và Tobago cho AMX.

—— Ezzard

Chúng tôi đã làm việc với AMX trong một thời gian dài. Đối với chuyến đi tham gia, chúng tôi có rất nhiều thứ cùng nhau, như kinh doanh, tình bạn và niềm tin.

—— Vencent

Kính gửi gia đình AMX, tôi chúc bạn năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều điều may mắn

—— Juna Jinemothre

Chúng tôi rất nặng có những sản phẩm như vậy từ Trung Quốc

—— Không tốt

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÀI ĐẶT FAN TUYỆT VỜI TRONG NHÀ MÀ KHÔNG CẦN VƯỢT QUÁ
Một số ngôi nhà không có quạt hút hoặc lỗ thông hơi trong phòng tắm. Vì vậy, một quạt hút cần phải được cài đặt trong nhà. Sau đây là mô tả chi tiết về việc lắp đặt quạt hút.

Quạt hút Amxfan FAC

Khi mùa đông đến, một chiếc quạt hút đóng vai trò mạnh mẽ trong phòng tắm. Có rất nhiều hơi nước được tạo ra trong khi tắm, vì vậy cần có quạt hút để giúp thoát hơi nước trong phòng tắm. Một quạt hút được lắp đặt với một ống xả có mục đích xả khí ở một khía cạnh, và một khía cạnh khác là quạt hút cần xả khí.

Đấm theo kích thước của ống xả
Các kích thước cụ thể của lỗ đục thường là 75cm và 80cm. Do đó, bạn có thể mua nó theo nhu cầu thực tế.

Lắp đặt ống xả


Đấu dây là quan trọng để cài đặt một quạt hút. Các dòng cần phải được đặt trước. Theo kích thước của quạt hút bạn mua, bạn phải đặt lỗ lắp đặt của quạt hút trên trần nhà. Bạn cần một khung làm bằng gỗ để cố định quạt hút và đặt ống xả của quạt hút. Quạt hút chỉ có thể được cài đặt sau khi trần đã hoàn thành.

Quạt hút bếp Amxfan FAD

Hỏi thợ điện để xem đường dây có an toàn không hoặc có cần điều chỉnh không. Đó là đề nghị để tìm một thợ điện chuyên nghiệp cho công việc hệ thống dây điện. Đồng thời, một khung cần phải được cài đặt để sửa quạt hút. Tốt nhất là tạo một lỗ thông hơi khác để loại bỏ độ đục của phòng tắm và trong khi đó hơi nước có thể được thải ra kịp thời.

Hầu hết các công nhân lắp đặt quạt hút chỉ cắm trực tiếp ống xả của quạt xả vào ống khói, nhưng không sửa được. Kết quả là, nếu đường ống được đặt trực tiếp trên ống dẫn khí, nó sẽ mềm sau khi được sử dụng trong một thời gian dài và sau đó làm cho nó rơi ra. Do đó, ống xả phải được cố định khi nó được lắp đặt trong ống dẫn khí.

Một điều cần lưu ý là các lỗ trên tường không nên quá nhỏ. Sau khi đường ống được chèn vào một phần nhỏ, nó chỉ bị kẹt. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn có thể đặt một lớp bột bả xung quanh ống để sửa nó.

Khi nói đến việc lắp đặt các loại quạt hút khác, phương pháp xử lý cũng giống như quạt hút như quạt thông gió ống thông gió và quạt thông gió ống dẫn.


Amxfan là một nhà máy sản xuất quạt hút chuyên nghiệp. Nếu bạn thích blog này, vui lòng chia sẻ nó và tôi sẽ xuất bản các blog liên quan khác cho bạn.

Pub Thời gian : 2015-11-17 16:48:34 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Billy

Tel: 13718188675

Fax: 86-757-86630263

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!