Nhà Tin tức

tin tức công ty về SEVEN MISUNDERSTANDING VỀ HỆ THỐNG VENTILATION

Chứng nhận
Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đại lý độc quyền với AMX cho Ấn Độ, thật vui khi được làm việc với đội ngũ sớm nhất.

—— Purushotham Gowda

Chúng tôi là pound của siêu thị loại trừ này ở Trinidad và Tobago cho AMX.

—— Ezzard

Chúng tôi đã làm việc với AMX trong một thời gian dài. Đối với chuyến đi tham gia, chúng tôi có rất nhiều thứ cùng nhau, như kinh doanh, tình bạn và niềm tin.

—— Vencent

Kính gửi gia đình AMX, tôi chúc bạn năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều điều may mắn

—— Juna Jinemothre

Chúng tôi rất nặng có những sản phẩm như vậy từ Trung Quốc

—— Không tốt

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
SEVEN MISUNDERSTANDING VỀ HỆ THỐNG VENTILATION
Số 1: Hệ thống thông gió quá xa xỉ đối với người bình thường.

Sai rồi! Nhà cung cấp quạt thông gió thực sự được lựa chọn dựa trên kích thước của ngôi nhà, nó sẽ được tính toán theo nhu cầu khác nhau của luồng không khí trong các ngôi nhà khác nhau, trung bình sẽ có giá khoảng 5000RMB-2000RMB. Nếu bạn chọn hệ thống thông gió có lưu lượng không khí lớn, hiệu quả thông gió sẽ tốt hơn nhiều so với việc chọn hệ thống thông gió lưu lượng không khí thấp hơn, nhưng để không làm giảm năng lượng, cần phải tính toán lưu lượng khí chính xác mà bạn cần nhu cầu.

Ví dụ: Kích thước của vòi là S = 80 mét vuông.
Chiều cao h = 2,6m
Thời gian thông gió p = 1,5 lần / h

ventfanBPT2331_

Không khí trong lành sẽ là kích thước của ngôi nhà nhân lên chiều cao của ngôi nhà và nhân lên với thời gian thông gió.

Vậy nó sẽ là Q = S * H ​​* P = 80 * 2.6 * 1.5 = 312m3 / h

Chúng tôi có thể tùy chỉnh quạt thông gió theo nhu cầu thực tế của ngôi nhà, vì vậy chi phí cũng sẽ linh hoạt.

Số 2: Quá phức tạp để lắp đặt hệ thống thông gió.

Nếu đó là một ngôi nhà mới và bạn đang có đồ trang trí, sẽ là một lựa chọn tốt để chọn hệ thống thông gió trung tâm, và giấu nó dưới trần nhà, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian và không ảnh hưởng đến trang trí. Tuy nhiên, nếu bạn đã có trang trí cho mái nhà, đừng lo lắng, quạt thông gió tủ và quạt thông gió treo tường sẽ đảm bảo không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Việc lắp đặt sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Số 3. Một môi trường không khí hoàn hảo sẽ không cần hệ thống thông gió.

Hệ thống thông gió có hai quy trình xử lý, một là cho khí vào, hai là cho khí thoát ra, với sự trợ giúp của hai hệ thống này, nó sẽ tạo thành một luồng không khí trong lành, nó sẽ lọc không khí vào và loại bỏ không khí trong nhà bị ô nhiễm . Hơn nữa, ngay cả chất lượng không khí là hoàn hảo, nhưng bạn vẫn sẽ không thể mở cửa sổ cả ngày. Nhưng, với sự trợ giúp của hệ thống thông gió này, nó sẽ giúp bạn không chỉ làm mới ngôi nhà của bạn ngay cả khi nó được niêm phong, nhưng cũng từ chối không khí ô nhiễm ra bên ngoài.

Số 4. Hệ thống thông gió chỉ có hiệu quả vào mùa thu / mùa đông. Về mặt kỹ thuật, thời tiết sương mù chắc chắn xảy ra thường xuyên hơn vào mùa thu và mùa đông, nhưng thực tế, đối với mùa xuân và mùa hè, hệ thống thông gió cũng rất cần thiết, bởi vì vào mùa xuân, thời tiết ấm áp sẽ sinh ra rất nhiều vi trùng và phấn hoa, vì mùa hè, mọi người sẽ ở trong nhà với điều kiện không khí thường xuyên hơn, vì vậy điều này mang đến nhu cầu không khí trong lành hơn, trong trường hợp này, hệ thống thông gió cũng rất cần thiết trong tất cả các mùa .


Số 5. Cách giảm methanal trong vật liệu trang trí.
Đúng, ngày nay, các vật liệu trang trí chứa đầy methanal và nó sẽ phát hành chậm trong 15 đến 20 năm, tuy nhiên, quạt thông gió không chỉ hoạt động trong việc làm sạch không khí đến mà còn loại bỏ không khí ô nhiễm từ trong nhà. Trong điều kiện này, hệ thống thông gió có thể liên tục thông gió không khí từ trong nhà và ngoài trời, để làm cho căn nhà hít thở không khí trong lành và thở ra methanal.

Số 6. Bộ lọc hiệu quả cao hơn, thanh lọc tốt hơn. Về mặt kỹ thuật, hệ thống thông gió hoàn hảo phải trang bị bộ lọc hiệu quả cao, và nó phải là HEPAH12 ít nhất hoặc thậm chí cao hơn, rất cần thiết cho mọi loại pf của bộ lọc, Bộ lọc trước có thể bắt các hạt kích thước lớn hoặc trung bình để tăng tuổi thọ cho các bộ lọc khác, than hoạt tính có thể bắt được mùi và các loại khí độc hại khác, bộ lọc hiệu quả cao có thể bắt được các hạt nhỏ như PM2,5, các bộ lọc này đang hoạt động Cùng nhau như một tổng thể, không có sự trợ giúp của bộ lọc trước, bộ lọc hiệu quả cao sẽ dễ dàng bị mắc kẹt, không có sự trợ giúp của bộ lọc carbon hoạt động, mùi sẽ vào nhà dễ dàng. Vì vậy, nói cách khác, tất cả các bộ lọc đều rất quan trọng đối với hệ thống thông gió.


Số 7. Vô cùng tìm kiếm 0 tỷ lệ PM2.5.
Hệ thống thông gió giống như một lá phổi của ngôi nhà, sẽ có những tính toán và nhu cầu phức tạp cho những người khác nhau, nó không thể được xác định theo tỷ lệ. Ví dụ, một số người đang lắp đặt hệ thống thông gió bởi những công nhân không chuyên nghiệp, điều này làm cho thiết kế của cửa hút gió và cửa thoát khí không hợp lý, không khí trong lành bị từ chối trực tiếp ra ngoài trời và không thông gió tốt, do đó, ngay cả tỷ lệ PM2,5 Thấp hơn nhiều, hiệu quả thực sự cho ngôi nhà không được thỏa mãn, đừng theo tỷ lệ cực kỳ.

Pub Thời gian : 2016-11-29 16:54:17 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
GUANGDONG AMX ELECTRIC APPLIANCES CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Billy

Tel: 13718188675

Fax: 86-757-86630263

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!